Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
51
Hôm qua:
473
Tuần này:
1972
Tháng này:
15166
Tất cả:
549210

Xuân Thịnh: Hai em nhỏ mổ heo đất để ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19

Sáng ngày 20/6/2021, tại nhà văn hóa thôn Hùng Cường (xã Xuân Thịnh) hai em Lê Xuân Hiếu và Phạm Thị Xuân đã quyết định dùng toàn bộ số tiền dành dụm "nuôi heo đất" để ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19.

Đăng lúc 4 tháng trước · 291 lượt xem

Gương người tốt việc tốt “nhặt được của rơi, trả người đánh mất” Liên đội trường THCS Khuyến Nông

Nhặt được của rơi đem trả lại cho người bị mất là một hành động đẹp trong cuộc sống, ý thức nhặt được của rơi đem trả lại cho người đánh mất rất đáng được biểu dương, khen thưởng.

Đăng lúc 5 tháng trước · 719 lượt xem

Đoàn viên Lê Thị Thùy Dương trường THPT Triệu Sơn 2 tấm gương tiêu biểu vươn lên trong học tập

Trong những ngày tháng 4 lịch sử, cùng với cả nước, nhân dân các địa phương trên địa bàn huyện đang phấn khởi tổ chức các hoạt động chào mừng ngày giải phóng miền nam 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5 và tiến tới ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, trong không khí đó Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức lễ khai giảng lớp bồi bưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa 97, trong rất nhiều khuôn mặt ưu tú của lớp học, học viên Lê Thị Thùy Dương học sinh lớp 12 trường THPT Triệu Sơn 2 là một tấm gương tiêu biểu; vinh dự được về dự học lớp đối tượng kết nạp Đảng khi còn đang là một học sinh trường THPT, đối với em đó cả là một niềm vinh dự, tự hào song cũng đầy trách nhiệm khi được đại diện cho các bạn đoàn viên trong trường tham dự lớp học.

Đăng lúc 5 tháng trước · 292 lượt xem

Đoàn viên Phạm Văn Tịnh xã Thọ Sơn làm giàu từ nuôi giun quế

Thời gian gần đây, phong trào thanh niên lập thân, lập nghiệp ngày càng lan tỏa sâu rộng trong lực lượng đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) trong huyện. Một trong những mô hình khởi nghiệp hiệu quả đó là nuôi giun quế kết hợp chăn nuôi tổng hợp của thanh niên Phạm Văn Tịnh, sinh năm 1993, đoàn viên Chi đoàn thôn 4 xã Thọ Sơn.

Đăng lúc 7 tháng trước · 228 lượt xem

Đôi bạn cõng nhau đi học 10 năm cùng đạt trên 28 điểm

Ngô Minh Hiếu và Nguyễn Tất Minh (Trường THPT Triệu Sơn 5, Thanh Hóa) đã cùng nhau đi học suốt 10 năm liền. Cùng nhau lọt vào top học sinh đạt điểm cao của kỳ thi thi tốt nghiệp THPT 2020 của trường

Đăng lúc 1 năm trước · 1519 lượt xem

Dân Quyền: Chàng trai trẻ khởi nghiệp thành công với mô hình sản xuất đá mỹ nghệ

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông nghèo, nhưng không vì thế mà chàng trai trẻ Nguyễn Duy Cường, sinh năm 1989, trú tại thôn 3, xã Dân Quyền, huyện Triệu Sơn thấy tự ti, mặc cảm. Đặc biệt, càng không làm anh Cường thôi từ bỏ những ước mơ và quyết tâm để xóa nghèo, vươn lên làm giàu.

Đăng lúc 1 năm trước · 2892 lượt xem

Bí thư Đoàn xã Chung Thị Quyết xã Thọ Cường đi đầu trong phong trào công tác Đoàn

Luôn có tư tưởng kiên định vững vàng, gương mẫu chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh về mọi mặt, thường xuyên năm bắt tâm tư, của Đoàn viên để có phương pháp hoạt động thu hút được Đoàn viên thanh niên tham gia. Đó là đánh giá của người dân xã Thọ Cường khi nói về Bí thư đoàn thanh niên xã Chung Thị Quyết.

Đăng lúc 1 năm trước · 1008 lượt xem

Học sinh Đỗ Thị Chinh xã Thọ Bình tấm gương sáng nỗ lực vươn lên trong học tập

Sinh sống trên mảnh đất nơi miền sơn cước thôn 4 xã Thọ Bình, tuổi thơ của Đỗ Thị Chinh, nguyên là học sinh lớp 9 trường THCS xã Thọ Bình, gắn liền với những kỷ niệm vui đùa cùng chúng bạn trên những triền núi, rừng cây.

Đăng lúc 2 năm trước · 1443 lượt xem

Nam sinh mồ côi xứ Thanh giành điểm 10 môn Lịch sử

Thầy cô và bạn bè không quá bất ngờ khi Lê Hoàng Anh, học sinh Trường THPT Triệu Sơn 4, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đạt 27 điểm khối C. Đặc biệt, Hoàng Anh là một trong số ít thí sinh của tỉnh Thanh Hóa giành điểm tuyệt đối môn Lịch sử.

Đăng lúc 2 năm trước · 1269 lượt xem

Nữ sinh Triệu Sơn có điểm khối A cao thứ hai cả nước

Nữ sinh Nguyễn Thị Ngọc Mai (Trường THPT Triệu Sơn II) trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 có tổng điểm khối A đạt 28,80 đứng thứ hai tỉnh Thanh Hoá, đồng thời thứ hai cả nước.

Đăng lúc 2 năm trước · 2101 lượt xem
12