Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
694963

Bồi dưỡng lương tâm và trách nhiệm cho cán bộ, đảng viên trẻ trong giai đoạn mới

Trong quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng ta luôn nhất quán coi gốc của cách mạng là dân, gốc của công việc là cán bộ, gốc của cán bộ là đạo đức.

Tin tức sự kiện

Bồi dưỡng lương tâm và trách nhiệm cho cán bộ, đảng viên...Bồi dưỡng lương tâm và trách nhiệm cho cán bộ, đảng viên trẻ trong giai đoạn mới
Tuổi trẻ Xuân Thịnh hăng hái viết đơn tình nguyện tham gia...Tuổi trẻ Xuân Thịnh hăng hái viết đơn tình nguyện tham gia nhập ngũ
Đoàn xã Xuân Thịnh tổ chức Hội trại hè Thanh thiếu nhi năm...Đoàn xã Xuân Thịnh tổ chức Hội trại hè Thanh thiếu nhi năm 2022
Bồi dưỡng cán bộ trẻ theo phong cách Hồ Chí MinhBồi dưỡng cán bộ trẻ theo phong cách Hồ Chí Minh
Khánh thành và bàn giao Ngôi nhà khăn quàng đỏ cho đội viên...Khánh thành và bàn giao Ngôi nhà khăn quàng đỏ cho đội viên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nông Trường
Nguyễn Tiến Đạt học sinh Trường Phổ thông Triệu Sơn tham dự...Nguyễn Tiến Đạt học sinh Trường Phổ thông Triệu Sơn tham dự trận Chung kết Âm vang xứ Thanh lần thứ XVI năm 2022
Xã Thọ Cường khai mạc hoạt động hè năm 2022Xã Thọ Cường khai mạc hoạt động hè năm 2022
Đoàn thanh niên Công ty Sông Chu - Công An huyện - Thị trấn...Đoàn thanh niên Công ty Sông Chu - Công An huyện - Thị trấn Triệu Sơn ra quân vệ sinh môi trường.

Kỹ năng chuyển đổi số cộng đồng.

Chuyển đổi số bắt đầu từ người dân, lấy người dân làm trung tâm, hướng dẫn người dân sử dụng sản phẩm, dịch vụ số Việt Nam. Định hướng xuyên suốt năm 2022 là đưa hoạt động của người dân, doanh nghiệp lên môi trường số thông qua phổ cập sử dụng các sản phẩm, dịch vụ số Việt Nam. BBT trích dẫn nội dung hướng dân kỹ năng chuyển đổi số Cộng đồng của Tổ giúp việc- Ban chỉ đạo chuyển đổi số huyện Triệu Sơn như sau:

Tuổi trẻ Xuân Thịnh hăng hái viết đơn tình nguyện tham gia nhập ngũ

Tạm gác lại những dự định riêng, mùa tuyển quân năm nay xã Xuân Thịnh, Huyện Triệu Sơn có nhiều thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ. Mỗi người một suy nghĩ riêng nhưng đều có chung mong ước được khoác trên mình bộ quân phục màu xanh áo lính, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, nghĩa vụ của thế hệ trẻ đối với việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn trường THPT Triệu Sơn 3: Các hoạt động trong ngày hội chiến sĩ Hoa phượng đỏ

Ngày 15/8/2021, Đoàn trường THPT Triệu Sơn 3 ra quân hưởng ứng ngày cao điểm Hoa phượng đỏ toàn quốc (15/8/2021) với các hoạt động như tổng dọn vệ sinh môi trường và xây dựng các video chương trình Đồng hành cùng học sinh lớp 10 khoá 38 (chia sẻ phương pháp học tập).

Câu chuyện: Tấm lòng của Bác Hồ với thiếu niên, nhi đồng

Tháng 5 nhớ Bác Hồ! Gần đến sinh nhật lần thứ 131 của Người, câu chuyện nhỏ xin được kể lại Những điều Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn thiếu niên, nhi đồng, về việc chăm sóc và giáo dục thế hệ trẻ, thể hiện rõ tư tưởng “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người" của Người.

Đảng viên trẻ Lê Thị Lan Hương chi bộ Trường THPT Triệu Sơn 4 tấm gương sáng về thành tích học tập.

Sinh năm 2004 tại xã Thọ Thế trong gia đình có truyền thống học tập và có bố là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, ngay từ nhỏ Lê Thị lan Hương đã luôn mang trong mình một sự nỗ lực vượt bậc trong học tập và rèn luyện, luôn đặt ra cho mình những mục tiêu cao nhất để phấn đấu, do đó liên tục trong các năm học tại trường Tiểu học rồi THCS và PTHT Triệu Sơn 4 Lan Hương luôn thể hiện là một học sinh tiêu biểu toàn diện, đặc biệt là thành tích nổi bật trong môn tiếng anh; em đã vinh dự được chi bộ trường THPT Triệu Sơn 4 giới thiệu tham gia học lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng vào cuối năm học lớp 11 và tháng 7/2022, vinh dự đã được kết nạp đứng vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam và là đảng viên trẻ tuổi nhất chi bộ, Đảng viên đầu tiên của chi bộ nhà trường được kết nạp khi đang là học sinh lớp 12.

{CÁC KỲ ĐẠI HỘI ĐẢNG} Đại hội lần thứ XII của Đảng

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Ðảng họp từ ngày 20 đến 28-1-2016 tại Thủ đô Hà Nội, với sự tham dự của 1.510 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 4,5 triệu đảng viên trong toàn Ðảng.

Quyết tâm chính trị của Đảng ta trong xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị là không thể phủ nhận

(TG) - Bóp méo, xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta là chiêu trò mà các thế lực thù địch, phản động thường dùng trong thực hiện “diễn biến hòa bình” chống phá Việt Nam. Đặc biệt, mỗi khi Đảng, Nhà nước ta có chủ trương, nghị quyết, chỉ thị, quy định mới, quan trọng là họ lại tập trung xuyên tạc chống phá.